Khu phức hợp cao cấp Stella En Tropic Bình Tân thuộc phía Tây thành phố Hồ Chí Minh đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nhiều khách hàng đã không ngại xuống tiền đầu tư để sở hữu các căn hộ thuộc dự án Stella En Tropic. Vậy nên hay không nên đầu tư vào dự án này trong giai đoạn hiện nay? Các đặc điểm nổi bật của dự án này là gì?

Tổng quan dự án Stella En Tropic Bình Tân

Trước khi quyết định nên hay không nên đầu tư sở hữu căn hộ tại Stella En Tropic bạn cần chú ý các thông tin tổng quan của dự án như:

  • Tên dự án: Stella En Tropic
  • Địa chỉ: Dự án nằm tại số 520 trên đường đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc phường Tân Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô dự án: 30.000m2
  • Số Block: 4 block căn hộ với 25 tầng cao và 2 tầng trệt
  • Loại hình bất động sản; căn hộ, shophouse, officetel
  • Diện tích căn hộ: 49.83m2 đến 83.05m2
  • Tổng sản phẩm cung cấp tại dự án: 1000 sản phẩm
  • Mật độ xây dựng của dự án: Khối đế 46.46%, khối tháp 33.7%
  • Hình thức sở hữu: Hình thức sở hữu sổ hồng lâu dài với khách hàng là người Việt Nam và sở hữu 50 năm nếu khách hàng là người nước ngoài.

Những lý do bạn nên đầu tư vào dự án Stella En Tropic

Không phải ngẫu nhiên nhiều nhà đầu tư không ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu căn hộ tại dự án Stella En Tropic Bình Tân. Nguyên nhân là do dự án tập trung nhiều ưu điểm nổi bật như;

Chủ đầu tư uy tín

Yếu tố đầu tiên khiến bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đầu tư vào bất động sản tại Stella En Tropic là do dự án này được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm. Tập đoàn Kita Group là tập đoàn lớn phát triển mạnh nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau trong đó có bất động sản.

Tập đoàn sở hữu 4 công ty con với nhiều trụ sở khác nhau trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó, nguồn tài chính vững mạnh, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhân công dồi dào chính là yếu tố bảo chứng cho sự thành công của các dự án bất động sản. Kita Group đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và chất lượng mà công ty mang lại.

Tập đoàn Kita Group là tập đoàn lớn phát triển mạnh nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau trong đó có bất động sản.

Dự án Stella En Tropic có vị trí đắc địa tại khu vực phía tây thành phố Hồ Chí Minh

Đại lộ Võ Văn Kiệt được coi là đại lộ vàng của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là con đường huyết mạch đi vào thành phố, có thể kết nối dễ dàng với nhiều quận huyện và các tỉnh Miền Tây. Chính vì lý do đó trên đại lộ Võ Văn Kiệt có rất nhiều dự án bất động sản khác nhau được xây dựng và nhận được sự đánh giá cao của người dân.

Nằm ngay  mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, dự án Stella Entropic là dự án hiếm hoi dành được vị trí đắt giá trên đại lộ vàng của thành phố. Dự án chỉ cách cách các khu dân cư, khu thương mại lớn, bệnh viện của thành phố trong vòng bán kính chưa đến 2km. Các căn hộ tại dự án không chỉ phù hợp để an cư mà còn rất có tiềm năng phát triển kinh doanh. Chính vì thế, khi đầu tư vào các căn hộ của dự án bạn chắc chắn sẽ gặt hái được lợi nhuận lớn trong tương lai.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa thuộc đại lộ vàng Võ Văn Kiệt

Dự án Stella En Tropic có quy hoạch thông minh, thiết kế hiện đại

Nắm bắt được xu hướng phát triển chung của bất động sản hiện đại  dự án Stella En Tropic Bình Tân được tập đoàn Kita Group quy hoạch vô cùng thông minh. Với tổng diện tích lên đến 30.000m2, mật độ xây dựng vừa phải nơi đây chính là không gian sống lý tưởng cho các công dân hiện đại.

Dự án chủ yếu sử dụng gam màu đơn sắc với hệ thống nội thất tối giản mang đến cho các công dân không gian sống hiện đại. Các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng tới việc tối đa hoá diện tích sống, giúp bạn có thể vừa thoải mái vừa tiện ích hơn trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Dự án bất động sản có thiết kế hiện đại,tiện ích

Nhà đầu tư dự án chú trọng trang bị hệ thống nội thất hiện đại đảm bảo sự tiện nghi trong sinh hoạt của cộng đồng dân cư tại đây. Từ thang máy đến hệ thống vệ sinh, khoá cửa của dự án đều thuộc các thương hiệu lớn uy tín như; Mitsubishi, Viglacera, Hafele…

Bên cạnh các yếu tố trên thì mức giá hợp lý, tiện ích đa dạng cũng là những điểm cộng giúp bạn nhất định nên đầu tư vào dự án Stella En Tropic. Bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao khi biết cách đầu tư phù hợp.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dự án Stella En Tropic Bình Tân bạn có thể tham khảo. Thông qua các kiến thức được chia sẻ bạn chắc chắn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nên hay không nên đầu tư vào dự án bất động sản này. Để có thể dành lợi nhuận cao khi đầu tư bất động sản, hạn chế được các rủi ro khách hàng hãy liên hệ trực tiếp lamvubds.com để được tư vấn tốt nhất.