Khách hàng nhận sổ đỏ dự án Stella Mega City kể từ ngày 14/2 đến khi hết số lượng khách hàng đủ điều kiện ký công chứng hợp đồng.

Quý khách hàng nhận bàn giao còn nhận được quà tri ân từ KITA Invest (thuộc KITA Group) lên đến 20 triệu đồng/sản phẩm.

Những khách hàng đầu tiên của dự án đã nắm chắc trong tay quyền lợi pháp lý cho tài sản của mình. Theo đó, KITA Group – nhà phát triển dự án cũng chứng minh đã thực hiện đúng cam kết đối với khách hàng.

Sản phẩm đầu tư an toàn

Theo góc nhìn đầu tư, một sản phẩm BĐS an toàn phải đảm bảo pháp lý minh bạch, đúng cam kết về tiến độ xây dựng lẫn thời gian bàn giao sổ. Điều này chứng minh việc đầu tư không có rủi ro, đồng thời tăng tính thanh khoản và lợi nhuận khi chuyển nhượng.

Đối với khách hàng mua để ở, sản phẩm đúng tiến độ giúp đảm bảo thời gian được xây dựng, an cư đúng như kế hoạch. Không những thế, đối tượng này cũng có tâm lý chuộng giao dịch BĐS có sẵn sổ riêng.

Tuy nhiên, thị trường địa ốc không phải 100% đều là sản phẩm “chuẩn”. Rất nhiều dự án gặp phải vấn đề như chỉ có sổ chung, tách sổ riêng quá chậm, khách hàng ở nhiều năm vẫn chưa có sổ nên không thể xây cất nhà cửa…

Chính bởi những trường hợp này, Stella Mega City kể từ khi gia nhập thị trường đến nay đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là dự án có sẵn sổ riêng, đã hoàn thiện hạ tầng và hiện trong giai đoạn bàn giao CNQSDĐ đúng cam kết. Điều này cho thấy dự án an toàn về pháp lý, nhà phát triển có uy tín, năng lực, tận tâm vì quyền lợi khách hàng.

Chị Trần Thị Minh (ngụ TP.HCM) cho biết: “Tôi luôn cân nhắc rất kỹ yếu tố pháp lý vì tôi đầu tư xoay vòng vốn. Nếu dự án không ra sổ đúng hẹn thì nhiều cơ hội đầu tư khác của tôi cũng bị ảnh hưởng. Vì thế, khi biết đến Stella Mega City đã có sổ riêng và nằm trong khu hành chính quận, tôi đã quyết định rót vốn ngay lập tức”.

Ngôi nhà mơ ước cho mọi tổ ấm

Yêu cầu về một nơi an cư lý tưởng trong thời buổi hiện nay ngày càng khắt khe. Tốc độ đô thị hóa kéo theo những hệ lụy môi trường khiến con người đòi hỏi nơi sống an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Mặt khác, cuộc sống bận rộn và chất lượng đời sống nâng cao lại thúc đẩy nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại. Hai yếu tố này tạo ra bài toán khó cho nhiều nhà phát triển dự án. Chọn nơi có hoạt động thương mại sầm uất thì không có nhiều không gian xanh và ngược lại.

Do đó, KITA Group đặt trải nghiệm sống của cư dân làm mục đích kiến tạo những sản phẩm BĐS ngày càng chất lượng. Yếu tố được ưu tiên hàng đầu chính là phát triển bền vững, bao gồm các tiêu chí: thân thiện với môi trường, tác động tích cực đến cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Chính vì thế, KITA Group đã chọn vị trí dự án Stella Mega City thuộc khu vực trung tâm thành phố, cách sân bay Quốc tế Cần Thơ chỉ 3 phút nhưng lại cạnh bên dòng sông Hậu hiền hòa. Nội khu dự án được quy hoạch và thiết kế với đầy đủ những tiện ích sống cơ bản hàng ngày cho cư dân như nơi ở, bệnh viện, trường học, mua sắm, thư giãn, tập thể thao, tận hưởng cảnh quan xanh… Đặc biệt, toàn khu có 10.000 cây xanh được trồng một cách khoa học: bao phủ dự án để cách biệt với khói bụi bên ngoài và xen kẽ giữa các phân khu. Nhờ đó, Stella Mega City mang lại cuộc sống vừa tiện nghi vừa thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

Dự án đem đến diện mạo mới, góp phần nâng cao chất lượng sống của cả cư dân và dân địa phương. Yếu tố cơ sở hạ tầng như các tuyến đường, công viên, hệ thống thoát nước, đèn đường… giúp người dân trong khu vực hưởng nhiều tiện ích hơn so với trước đây. Hoạt động thương mại nhộn nhịp, tiện ích sống nâng cao tại khu đô thị chính là yếu tố thu hút nhiều người lao động từ nơi khác đến đây sinh sống, kiến tạo cộng đồng cư dân hiện đại, tiến bộ.

Hiện nay, sản phẩm của Stella Mega City đang áp dụng chính sách đặc biệt. KITA Group gửi đến quý khách gói ưu đãi có giá trị lên đến 1,5 lượng vàng SJC 9999 áp dụng từ ngày 8 – 29/2/2020. Ngoài thời gian này, khách hàng giao dịch vẫn nhận được 1 lượng vàng cho mỗi sản phẩm. Ưu đãi được khấu trừ trực tiếp vào tổng giá trị BĐS với quy đổi tương đương 4.300.000đ/chỉ vàng. Sản phẩm Stella Mega City chỉ cần trả trước 380 triệu đồng để sở hữu ngay, đồng thời có gói hỗ trợ từ VP Bank lên đến 70% tổng giá trị và ân hạn khoản gốc 12 tháng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Xem thêm: Giới thiệp về tập đoàn Kita Group – Đơn vị phát triển dự án Stella Mega City

5/5 - (2 bình chọn)