Khu đô thị Stella Mega City đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư. Bởi dự án nằm ở vị trí thuận lợi với các tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên, khi đầu tư tại khu đô thị này bạn cần lưu ý một số điều để tránh mắc sai lầm. Hãy cùng  điểm qua top các lưu ý cần biết khi đầu tư tại khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ.

Giới thiệu về khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ

Dự án Stella Mega City Cần Thơ được biết đến là một trong những khu đô thị có nguồn vốn đầu tư nhất nhì Cần Thơ. Dự án được xây dựng với chủ đầu tư chính là tập đoàn Kita Group. Đây được xem là một trong những dự án đất nền lớn thu hút sự quan tâm không ít của giới đầu tư cũng như người dân tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ – Cuộc sống trở nên hiện đại hơn

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ đang hướng tới cuộc sống kiến tạo theo kiểu mới hứa hẹn đem lại những trải nghiệm hiện đại nhất cho người dân. Với hệ thống cây xanh bao phủ, Stella Mega City được ví như đô thị xanh tại Cần Thơ. 

Dự án nằm ở vị trí thuận lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận. Đặc biệt, xung quanh có các trung tâm thương mại, trường học, công ty, sân bay,… Bạn chỉ mất vài phút để đến những địa điểm này, một vị trí quá thuận tiện.

Thiết kế bên trong khu đô thị là các tòa nhà với hệ thống nội thất đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, dự án có bể bơi, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi giải trí đầy đủ. Tất cả cung cấp cho người dân cuộc sống đầy tiện nghi.

Những điều cần lưu ý khi đầu tư tại dự án Stella Mega City Cần Thơ

Dự kiến trong tương lai, khu đô thị Stella Mega City sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cư dân nơi đây. Bởi các tiện ích nội khu hiện đại, sáng tạo sẽ đem lại những tiện ích tuyệt vời. Thế nhưng, đối với các chủ đầu tư cần lưu ý gì khi đang có dự định đầu tư tại dự án Stella Mega City Cần Thơ?

Cần lưu ý gì khi đầu tư tại khu đô thị Stella Mega City?

Nắm rõ thông tin về khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ

Trước khi quyết định đầu tư bất động sản, điều mà bạn cần quan tâm nhất chính là nghiên cứu kỹ thông tin về dự án. Bởi bạn cần chắc chắn dự án sắp đầu tư sẽ có lời lãi trong tương lai. Ngược lại, nếu không tìm hiểu rõ bạn đầu tư “bừa” thì sẽ dẫn đến sai lầm. 

Khu đô thị Stella Mega City có thông tin chủ đầu tư, thời gian khởi công cũng như các tiện ích rõ ràng. Để nắm rõ mọi tin tức liên quan đến dự án này, bạn hãy chọn các trang web uy tín để tham khảo thông tin. Bởi một số trang mạng kém chất lượng đăng “tin giả” sẽ dẫn đến bạn có đánh giá chủ quan về dự án này.

Lên kế hoạch đầu tư sản phẩm tại Stella Mega City rõ ràng

Bạn nên tính toán xem sản phẩm mình đầu tư tại Stella Mega City có triển vọng hay không? Xung quanh đã có dịch vụ mình sắp đầu tư chưa? Làm cách nào để marketing và quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất?,…

Nếu bạn muốn đầu tư sản phẩm tại Stella Mega City nhanh thành công thì hãy lập kế hoạch cụ thể. Nghiên cứu thị trường xung quanh liên quan đến dịch vụ của mình. Từ đó tự đưa ra chiến lược kinh doanh linh hoạt và thông minh nhất để phù hợp với nhu cầu của cư dân tại Stella Mega City.  

Chi phí thuê mặt bằng đầu tư tại Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City phân thành nhiều khu với các tiện ích khác nhau. Do vậy, chi phí thuê mặt bằng mỗi khu cũng có sự chênh lệch. Tùy từng vị trí, giá thuê sẽ cao hoặc thấp. 

Bởi vậy, trước khi quyết định đầu tư sản phẩm tại Stella Mega City thì bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. 

Nghiên cứu rõ về chi phí thuê mặt bằng 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ làm thủ tục

Mọi thủ tục tiến hành đầu tư tại Stella Mega City đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu giấy tờ sẽ khiến các giai đoạn bị trì hoãn lại. Do đó, bạn cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ trước khi bắt đầu ký kết hợp đồng. 

Đảm bảo đủ điều kiện đầu tư tại Stella Mega City

Khi quyết định đầu tư tại Stella Mega City hay bất cứ dự án nào thì bạn cần chắc chắn bản thân có đủ điều kiện. Điều kiện về kinh tế là một phần, nhưng bạn cần đảm bảo những điều kiện cơ bản sau nếu muốn đầu tư sản phẩm tại Stella Mega City:

  • Đảm bảo đủ 20 – 60 tuổi.
  • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân trong thời hạn sử dụng.
  • Có đủ khả năng về hành vi dân sự.
  • Có đủ nguồn vốn đầu tư.

Bài viết trên là mọi thông tin về những lưu ý cần biết khi đầu tư tại khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ. Dự án Stella Mega City với các tiện ích, vị trí thuận lợi cùng giá thuê mặt bằng phải chăng sẽ là điểm đến được nhiều nhà đầu tư săn đón. Hãy truy cập vào trang web https://lamvubds.com/ để có thêm thông tin mới nhất về dự án này.

    Đánh giá post