KITA GALLERY tọa lạc tại mặt tiền Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là một nhà điều hành tầm cỡ, nơi trưng bày sa bàn, nhà mẫu các dự án của tập đoàn Kita Group như Stella Entropic Võ văn Kiệt, Stella Mega City, Golden Hills Đà nẵng, Stella 927 Trần Hưng Đạo …

KITA GALLERY – NHÀ ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT

Xu hướng được sống trong một môi trường trong lành, đầy cây xanh cùng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng tối ưu đang được khách hàng quan tâm hiện nay. Chính vì vậy, các chủ đầu tư luôn chú trọng vấn đề này trước khi khởi công một dự án và Stella Võ Văn Kiệt cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Ngày 07/01/2021, Tập đoàn Kita Group & nhà thầu xây dựng Newtecons đã chính thức khởi công Khu nhà điều hành dự án căn hộ Stella En Tropic. Dự án tọa lạc tại đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân – đây được đánh giá là vị trí vàng của TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Stella Bình Tân có quy mô hơn 3 hecta, được quy hoạch thành căn hộ cao cấp, shophouse, Penhouse mang đến một khu phức hợp đa chức năng hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh.

– Tên dự án: Stella En Tropic

– Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel

– Vị trí dự án: Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn Kita Group

– Đơn vị thầu xây dựng: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Newtecons

– Quy mô dự án: Bao gồm 3 khu đó là:  Khu A: Stella 69, Khu B: Stella 79, Khu C: Stella 89

 • Tổng diện tích dự án: ~30.000m2
 • Khối đế: mật độ xây dựng: 46%
 • Khối tháp: mật độ xây dựng: 36.8%
 • Số block: 5 block căn hộ
 • Số tầng: 25 tầng nổi, 2 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: 1.200 căn
 • Diện tích trung bình: 49,83m2 – 83,05m2

– Hình thức sở hữu:

 • Người Việt Nam: Sở hữu lâu dài
 • Người Nước Ngoài: Sở hữu 50 năm

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA KITA GALLARY BÌNH TÂN LÀ AI?

KITA GALLERY có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần tập đoàn Kita Group. Mặc dù chỉ mới thành lập vào năm 2014 tuy nhiên Kita Group đã khẳng định sức mạnh và tầm chiến lược trong rất nhiều dự án quan trọng, đắc địa trải dài từ Nam chí Bắc.

Một số dự án của Kita Group mà bạn có thể tham khảo, bao gồm: Stella Mega City Cần Thơ, Stella 927 Trần Hưng Đạo, Golden Hills Đà Nẵng, …

Tập đoàn đã dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường BĐS. Hiện tại, tập đoàn có 4 công ty thành viên là Kita Land, Kita Cons, Kita Invest, Kita Link. Kita Group có được địa vị như hôm nay là nhờ vào những yếu tố sau:

 • Con người: Kita Group luôn coi trọng mỗi thành viên của tập đoàn, xem đó là tài sản quý giá nhất và là bộ khung chống đỡ cho cả tập đoàn.
 • Tài chính: Kita Group có tài chính vững mạnh và luôn đưa ra các biện pháp đảm bảo tài chính trong mỗi thời kỳ và hoàn cảnh.
 • Đối tác: Tập đoàn luôn trận trọng đối tác, theo tinh thần quan hệ “win – win”, tập đoàn đã nhận được nhiều sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ đối tác.

VỊ TRÍ KITA GALLERY VÕ VĂN KIỆT

Kita Gallery nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt – đại lộ vàng bắt trọn huyết mạch giao thông của toàn thành phố. Nơi đây nối khu Đông và khu Tây Sài Gòn đồng thời cũng là cửa ngõ nối liền các quận huyện cũng như các tỉnh miền Tây. Dự án được đánh giá tọa lạc tại vị trí vàng, nơi đón ngõ những sự thuận lợi nhất trong di chuyển.

Từ Nhà điều hành dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, rất dễ để chủ nhân căn hộ cũng như văn phòng tại đây đến với trường học, bệnh viện (cách Bệnh viện An Bình 400m), các khu chợ sầm uất nổi tiếng nhất thành phố (Chợ Bình Đông, Kim Biên, Bình Tiên, An Đông, Chợ Lớn hay Chợ Bến Thành, …). Dự án cũng rất gần công viên, siêu thị, bến xe, hệ thống công trình tại các quận 1, 3, 5, 8, … đầy tiềm năng, thuận tiện giao thông.

TIẾN ĐỘ NHÀ MẪU DỰ ÁN STELLA ENTROPIC

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội, hãy nhanh tay sở hữu dự án Stella En Tropic. Không chỉ là nơi sinh hoạt đạt chất lượng cao, dự án này còn mang đến bạn một khoảng lợi nhuận khổng lồ trong tương lai. Theo đánh giá khách quan, Stella En Tropic chính là dự án bất động sản tuyệt vời nhất tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ CHI TIẾT
PHÒNG KINH DOANH KITA GROUP
Hotline: 0707 2727 63  (24/7)
Address: 133 – 135 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

  5/5 - (4 bình chọn)