Công ty cổ phần Kita Link, viết tắt là Kita Link JSC. Được thành lập vào ngày 18/01/2019, là công ty thành viên của tập đoàn Kita Group. Kita Link chuyên phát triển các dự án bất động sản tiềm năng tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

GIỚI THIỆU VỀ KITA LINK

 • Tên công ty: Công ty cổ phần Kita Link
 • Tên viết tắt: KITA LINK JSC
 • Địa chỉ: 27 Lê Quý Đôn, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Mã số thuế: 0315485848
 • Người Đại Diện Pháp Luật: TRẦN HÙNG QUÂN
 • Ngày hoạt động: 18/01/2019
 • Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất . . . v.v

Được thành lập năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực chính là trung gian tiền tệ khác, đầu tư và phát triển bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty; với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban Điều Hành và cán bộ nhân viên, công ty sẽ luôn mang đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình thịnh vượng của đối tác và khách hàng.

CÔNG TY KITA LINK với những giá trị tiềm lực vốn cực mạnh đã đầu tư và phát triển thành công hàng loạt các dự án Bất Động Sản tại Việt Nam chỉ trong thời ngắn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Kita Link nỗ lực trở thành đơn vị phát triển dự án, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Với chiến lược phát triển lâu dài, bền vững, lấy “con người làm gốc rễ” chúng tôi mong muốn phát triển thương hiệu KITA LINK lên một tầm cao mới.

SỨ MỆNH

Đáp ứng mọi kỳ vọng, đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng trong hành trình hoàn thiện các giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống bằng những nghiên cứu dự án, đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, để có được chất lượng hoàn mỹ và giá cả phù hợp nhất mang đến cho các quý nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với tâm niệm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp”, Kita Link chú trọng xây dựng chất lượng qua từng dự án nghiên cứu, xây dựng cộng đồng dân cư đầy văn minh và tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đề được đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án uy tín.

TÔN CHÍ HOẠT ĐỘNG

“Dịch vụ chất lượng – Tối đa lợi ích” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Kita Link, giúp chúng tôi khác biệt, nâng tầm giá trị và sự phát triển của doanh nghiệp. KITA LINK luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững và tạo dựng dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản Cần Thơ nói riêng và trên cả nước nói chung. Luôn hướng đến những cái mới, năng động và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tạo dựng dấu ấn riêng bằng tính đột phá trong kinh doanh và quản trị điều hành.

CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI CỦA KITA LINK

DỰ ÁN STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

Dự án đất nền Stella Mega City nằm ngay trên con đường huyết mạch Đặng Văn Dầy, phường Bình Thủy, TP Cần Thơ, cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 2km. Dự án với quy mô 150ha với 5.000 nền sổ hồng riêng, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, giá tốt nhất khu vực và gần trung tâm hàng chính Cần Thơ.

DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT – BÌNH TÂN

Dự án nằm trên mặt tiền đại lộ Võ văn Kiệt, kết nối khu Đông sang khu Tây Sài Gòn. Ngoài ra đây còn tuyến đường dễ dàng tiếp cận về khu vực trung tâm thành phố như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6. Đặc biệt, Khu vực Quận 5 và Quận 10 vốn là khu giao thương sầm uất của người Hoa và Việt,mật độ dân số tại đây khá lớn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0707.2727.63hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án này.

  Xem thêm: Kết nối hạ tầng giao thông Đồng Bằng Sông Cửu Long

  5/5 - (3 bình chọn)