Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Danh sách các phòng công chứng ở quận Bình Tân

Danh sách các phòng công chứng ở quận Bình Tân

Công chứng là một trong những yêu cầu cấp thiết để chứng minh được sự minh bạch và chính xác của bất cứ giấy tờ nào. Để giúp cho việc công chứng giấy tờ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, công dân nên tìm hiểu kỹ về địa điểm thực hiện trước khi ghé đến. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn. Hãy cùng điểm tên các phòng công chứng ở quận Bình Tân hiện nay trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân 2021

Danh sách các phòng công chứng ở quận Bình Tân

Hiện nay, các văn phòng công chứng được mở ra ngày càng nhiều hơn với đầy đủ chức năng pháp lý trong đảm bảo tính chính xác của giấy tờ. Địa điểm của các văn phòng cũng trải đều giúp người dân có thể di chuyển dễ dàng và hoàn thành các thủ tục trong thời gian ngắn nhất. Sau đây là một số các phòng công chứng ở quận Bình Tân uy tín được người dân địa phương chọn lựa nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm: Dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân – Chủ đầu tư KITA GROUP

Văn phòng công chứng Bình Tân

Đây là một trong những địa điểm lớn và được người dân quận Bình Tân ghé đến mỗi khi có nhu cầu công chứng giấy tờ. Địa chỉ của văn phòng là tại số 759 Tỉnh lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Văn phòng có mã số thuế 0312594704.

Văn phòng sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý hỗ trợ tối đa cho người dân cũng như doanh nghiệp. Mọi thủ tục được thực hiện nhanh gọn để không gây nên bất cứ khó khăn nào cho người dân. Đặc biệt đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đảm bảo cho bạn dịch vụ chất lượng, nhanh chóng cùng mức giá hợp lý nhất.

Văn phòng công chứng Bình Tân

Văn phòng công chứng Vũ Kiếm Quang

Địa chỉ của văn phòng tại số 181 Lê Văn Quới, Khu Phố 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Văn phòng còn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng khác như trung tâm dịch vụ hành chính công hoặc văn phòng đăng ký đất đai. Người dân sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chu đáo hết mực. Mã số thuế của văn phòng là 0315342920

Văn phòng công chứng Dương Thanh Tú

Văn phòng nằm tại địa chỉ 590, 590A Tân Kỳ Tân Quý, Khu Phố 7, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Mã số thuế của đơn vị là 0314141139. Người dân khi đến với đơn vị sẽ cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi khâu thực hiện ngay từ ban đầu. Thời gian nhanh chóng khiến cho khách hàng luôn có sự hài lòng tuyệt đối.

Văn phòng công chứng Dương Thanh Tú

Văn phòng công chức Phan Thị Kim Cúc

Tiếp tục là một cái tên không còn xa lạ với người dân tại quận Bình Tân – Văn phòng Phan Thị Kim Cúc. Người dân có thể dễ dàng di chuyển tới văn phòng tại địa chỉ Địa chỉ: 792 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Sự hỗ trợ kịp thời và tuyệt vời chính là những nhận xét của người dân khi thực hiện công tác liên quan đến pháp luật tại đây. Mã số thuế của đơn vị là 0315684931

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh

Trụ sở của văn phòng được đặt tại số 43A Đường số 4, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Văn phòng sẽ tiến hành giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật cũng như giải đáp thắc mắc của người dân. Thời gian chờ đợi dường như không tồn tại bởi tác phong chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Mã số thuế của đơn vị là 0315665632.

Quy trình làm việc tại các phòng công chứng ở quận Bình Tân

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác, các văn phòng đều xây dựng quy trình làm việc bài bản và khép kín. Người dân chính là đối tượng được hưởng lợi ích trực tiếp và nhiều nhất. Đầu tiên, người thực hiện công chứng cần làm là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan. Điều này đảm bảo công tác công chứng được  diễn ra trơn tru và tiết kiệm được thời gian, công sức cho các bên liên quan.

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành kiểm tra và lưu trữ tài liệu. Nếu hồ sơ đạt được những yêu cầu cần thiết sẽ trực tiếp chuyển đến giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, người dân cần bổ sung hoặc chỉnh sửa nếu có bất cứ những lỗi nào. Tiếp theo đó là công việc của bộ phận nghiệp vụ sẽ xử lý các giao dịch. 

Các bên liên quan sẽ tiến hành đóng dấu hoặc lý tên nếu cần thiết. Công chứng viên sẽ ký tên và chuyển hồ sơ sang bộ phận đóng dấu và trả hồ sơ. Người thực hiện công chứng sẽ tiến hành thanh toán lệ phí để hoàn thành giao dịch.

Trên đây là những chia sẻ về các phòng công chứng ở quận Bình Tân cũng như quy trình làm việc của hầu hết các đơn vị. Mong rằng quý độc giả có thêm được nhiều thông tin hữu ích giúp cho công tác chứng thực diễn ra thuận lợi nhất. Hãy tìm hiểu thật kỹ về các thủ tục cần thiết cũng như địa điểm công chứng để không mất quá nhiều thời gian và công sức trong quá trình di chuyển, thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *